ธุรกิจในกลุ่มบริษัท

sunrise.co.th logo
spot on cnc

ก่อตั้งโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในแวดวงธุรกิจอุตสาหกรรม ชิ้นส่วนแม่พิมพ์รถยนต์ แม่พิมพ์ปั๊มโลหะทั่วไป แม่พิมพ์ฉีดพลาสติก ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการใช้เครื่องมือ ต่างๆ เช่น เครื่องมือวัด เครื่องมืออื่นๆที่เกี่ยวข้องกับ โรงงานอุตสาหกรรมสินค้าของเราเป็นสินค้าที่เราได้คัดเลือก และทดลองแล้ว ว่าเหมาะสมทั้งในเรื่องคุณภาพ และราคา สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสินค้าคุณภาพในราคายุติธรรม โดยที่ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่า ได้ซื้อของที่ดีที่สุด เหมาะสมกับงานที่สุด

บริษัท ซันไรส์เทคโนโลยี จำกัด

ตัวแทนจำหน่าย และ นำเข้าสินค้าอุตสาหกรรม

เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ในประเทศไทย โดยเป็นผู้นำเข้าตัวแทนแบรนด์ระดับโลกมากมายเพื่อจัดจำหน่ายให้กับโรงงานอุตสาหกรรมทั้งในประเทศไทยและประเทศใกล้เคียงในภูมิภาค

ซันไรส์ เทคโนโลยี เรามุ่งเน้นการพัฒนาในด้านการค้นหาสินค้าจากผู้ผลิตชั้นนำที่มีคุณภาพสูงตามความต้องการของลูกค้า และ การให้บริการความสะดวกลูกค้าทั้งการสต๊อกสินค้ำที่ใช้เป็นประจำ

SPOT ON CNC

ผลิตสินค้าชิ้นส่วนอุตสาหกรรมตามแบบ

เราให้บริการ ผลิตชิ้นส่วนโลหะตามแบบ (Subcontracting OEM) ผลิตงานชิ้นส่วน วิศวกรรมจักรกลชิ้นส่วนแม่พิมพ์ ชิ้นส่วนเครื่องจักร ชิ้นส่วนความเที่ยงตรงสูง ด้วยเครื่องจักรประเภท เครื่อง CNC แมซชีนนิ่งเซ็นเตอร์, เครื่องเจียรราบ, เครื่องเจียรกลม, เครื่องเจียรรูใน, เครื่องกลึง CNC, เครื่องตัดเลเซอร์, เชื่อม และ ประกอบชิ้นงาน โรงงานผลิตของเราตั้งอยู่ที่ สมุทรปราการ ใกล้นิคมอุตสาหกรรม บางปู และ สนามบินสุวรรณภูมิ
ที่ spot On CNC เราพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการนำชอฟแวร์การผลิตใหม่ๆ

SRT

สินค้าเครื่องมือ และ เครื่องใช้ในอุตสาหกรรม

แบรนด์สินค้า SRT เป็นมาตรฐานสินค้าที่ตอบในทุกๆโจทย์ของลูกค้าที่ต้องการสินค้าดีมีคุณภาพสูงเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงมีการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้ได้รับเฉพาะสินค้าที่ดี ใช้งานได้ดีจริง ในราคาที่ไม่สูงจนเกินไปเช่นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศที่มีราคาสูง

สินค้าภายใต้แบรนด์ SRT เช่น แผ่นซึม, บอลโรลเลอร์, เอ็นมิล, หัวเจียรคาร์ไบด์, อุปกรณ์เพชร,

Oil Free

วัสดุออยฟรี ชิ้นส่วนหล่อลื่น และ ชิ้นส่วนแม่พิมพ์

วัสดุออยฟรี เป็นประเภทของแบริ่งแบบไม่มีลูกปืน หรือที่เรียกกันว่าเพลนแบริ่ง โดย ชิ้นส่วนออยฟรีTM นั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นมาให้สามารถใช้ได้ดียิ่งขึ้นโดยไม่ต้องใช้น้ำมันมาช่วยในการหล่อลื่น หรือใช้น้ำมันช่วยแต่ในปริมาณที่น้อยลง ช่วยให้สามารถยืดอายุการใช้งาน และลดเวลาการดูแลรักษาชิ้นส่วนได้มากยิ่งขึ้น เพราะชิ้นส่วนหล่อลื่นทั่วไป เมื่อน้ำมัน แห้งก็จะเกิดความร้อนสูงทำให้เสียหายได้ง่าย จึงต้องมีการเติมน้ำมันอยู่เรื่อยๆ อีกทั้งการ ออกแบบก็เป็นไปได้ยากเพราะต้องออกแบบให้สามารถเติมน้ำมันได้ง่าย